Tin tức

Mèo máy Doremon có thật không?

Mèo máy Doremon là người bạn thân thiết ngày thơ bé của trẻ em trên toàn Thế Giới. Nhưng bạn liệu có từng đặt câu hỏi “Mèo máy Doremon có thật không” chưa? Bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chú mèo máy thông minh này để tìm ra câu trả lời nhé.

Mèo máy Doremon có thật không?

1. Mèo máy Doremon là …?

Mèo máy Doraemon (hay còn gọi là Doremon, Đôrêmon) là nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ truyện tranh, hoạt hình cùng tên và tất nhiên không có thật. Ban đầu Doremon là chú mèo robot béo ú được sản xuất ngày 3 tháng 9 năm 2112 (thuộc thế kỉ XXII) có màu vàng, hai chiếc tai nhỏ nhưng vì bị chuột gặm mất và không có tiền để chữa trị nên sau này biến thành màu xanh lam và không có tai như chúng ta vẫn thấy.

meo may doremon co that khong 6

Mèo máy Doreamon được gia đình Sewashi nhận nuôi để trông coi con của họ, nhưng vì thắc mắc về hoàn cảnh sa sút của gia đình Sewashi nên dùng cỗ máy thời gian quay lại quá khứ vào thế kỉ XX (20) tìm hiểu lý do.

meo may doremon co that khong 2

Khi phát hiện ra nguyên nhân do Nobi Nobita – cụ tổ của Sewashi vì quá vụng về, hậu đậu ảnh hưởng khiến con cháu cũng khó khăn theo. Vì vậy mèo máy Doreamon tốt bụng quyết định sống cùng để giúp đỡ, hướng dẫn cho Nobita mỗi khi khó khăn. Doreamon là người quan tâm, lo lắng và rất thương cho Nobita.

 

meo may doremon co that khong 1

Doremon với bản tính tốt bụng, thông minh là người bạn thân thiết của nhóm bạn: Nobita, Chaien, Xuka và Xeko đã có những cuộc phiêu liêu, khám phá thú vị.

2. Doremon phiên bản đời thực:

meo may doremon co that khong 3

Ngoài đợi thực bạn có thể thấy hình ảnh Doreamon trong những mộ hình đồ chơi đẹp mắt, máy bay trực thăng, xe lửa đồ chơi,…

meo may doremon co that khong 4

Gấu bông Doremon và những người bạn gồm: gấu bông Nobita, gấu bông Xuka, gấu bông Jaian, Xeko nhồi bông là một trong những phiên bản rất được các bạn gái, trẻ nhỏ yêu thích.

meo may doremon co that khong 5

Ngoài những chú búp bê len, đồ handmade đáng yêu bạn có thể bắt gặp chú mèo máy Doremon ở bất cứ đâu từ những vật dụng nhỏ như đồ trang sức cho đến thời trang, phụ kiện,… dễ thương.

Qua bài viết về mèo máy doremon có thật không? trên bạn sẽ biết mèo máy Doremon không có thật nhưng chú mèo máy thông minh, tốt bụng vẫn luôn là người bạn tốt, là những mơ mộng đẹp của tuổi thơ và sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.

Tham khảo:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s